Lễ, Tết là luôn được xem là những thời gian cao điểm của ngành giao thông vận tải. Trong đó, dịch vụ vé máy bay Tết cũng không là ngoại lệ. Đến hẹn lại lên, cứ vào tầm những tháng cuối năm như tháng Giêng, tháng Chạp (dương lịch) thì những người con xa xứ lại đua nhau săn vé về quê với nhiều niềm phấn khởi xen lẫn lo lắng. Họ vui mừng vì sắp được đoàn tụ cùng người thân, gia đình sau một năm buôn chải nơi đất khách quê người. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn không ít nỗi lo toan về việc “cháy” vé, đội cao giá vé vẫn còn thấp thỏm trong lòng cho mãi cho đến những ngày cuối cùng của năm!

Thường thì ở các thành phố lớn, lượng người lao động nhập cư đến từ các tỉnh miền Trung chiếm số lượng không hề nhỏ. Với khoảng cách xa xôi như vậy, nếu đi tàu xe thì họ phải mất đến cả ngày đường với không ít bất tiện, nguy hiểm phải chấp nhận.

Tuy nhiên, nếu chọn dịch vụ hàng không, tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết ổn thỏa. Trước tiên, quãng đường chắc chắn sẽ được rút ngắn lại kéo theo thời gian di chuyển cũng nhanh chóng hơn đáng kể. Tiếp đến, sự an toàn và tiện nghi của máy bay là điều mà không ai có thể phủ nhận.

Vì thế ngay từ hôm nay, bạn đã có thể tìm hiểu để chuẩn bị cho mình một tấm vé máy bay đi Đồng Hới cho Tết Nguyên Đán này. Để đặt trước dịch vụ của các hãng Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietjet Air, quý vị đừng ngần ngại liên hệ với phòng vé Booknow, tất cả những yêu cầu về chuyến bay cùng với thông tin của bạn sẽ được chúng tôi lưu giữ và xử lý nhanh chóng. Theo đó, ngay sau khi hành trình được chính thức khai thác, bạn sẽ trở thành chỉ nhận đầu tiên của những tấm vé máy bay Tết phù hợp và chất lượng nhất.

Thời gian cao điểm của vé Tết Tân Dậu 2017

Năm nay, thời gian cao điểm của vé máy bay Tết Tân Dậu 2017 sẽ rơi vào khoảng từ ngày 21/01 (23/12 AL) – 26/01 (29/12 AL) cho chiều đi. Phần lớn hành khách sẽ đặt vé vào thời gian này để kịp đón mồng 1 Tết Nguyên Đán vào ngày 28/01/2017 dương lịch. Còn riêng đối với chiều khứ hồi, xu hướng đặt vé sau Tết sẽ sôi động nhất vào ngày 01/02 (mồng 5 Tết) cho đến ngày 09/02 (13/1 AL).  

Tuy nhiên, nếu đợi “nước đến chân mới nhảy” thì bạn sẽ khó tránh khỏi việc một là trả số tiền cao gấp nhiều lần, hai là buộc phải đổi phương tiện khác để di chuyển. Do đó, ngay từ tháng 6/2016, du khách đã nên cập nhật thông tin thị trường một cách thường xuyên và chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để đặt vé. Giá vé máy bay Tết đi Đồng Hới sẽ được cập nhật sớm nhất trên website: vietnambooking.com. Đây vừa là kênh thông tin lại vừa là nơi mở bán, phân phối các tuyến bay với chất lượng cao với giá vé rẻ nhất!

Những lưu ý khi mua vé máy bay Tết đi Đồng Hới giá rẻ?

Thứ nhất, thái độ chần chừ về thời gian là lý do chính khiến bạn buộc phải chịu giá vé cao và bất hợp lý. Hãy tìm hiểu và xác định kế hoạch nghỉ Tết sớm và đặt vé ngay khi có thể để cơ cơ hội sở hữu một hành trình tiết kiệm.

Đừng để sự thiếu kinh nghiệm của bản thân làm bạn gặp rắc rối trong việc đặt mua vé Tết. Quan trọng nhất, không giao dịch với những cá nhân nhỏ lẻ không có uy tín để tránh mua phải vé giả hoặc hét giá quá đáng. Tiếp đến, hãy tìm đến sự tư vấn của các phòng vé máy bay uy tín trên thị trường để chắc chắn mua được vé máy bay Tết 2017 với giá phải chăng và hạn chế rủi ro.

Đối với khách hàng đã liên hệ với Booknow thì ngay khi được phòng vé thông báo về việc vé máy bay Tết bắt đầu mở bán (khoảng tháng 09/2016), quý khách chỉ cần nhanh chóng xác nhận lại việc đặt vé một lần nữa. Sau các bước thanh toán và giao vé nhanh chọn, những chiếc vé máy bay Tết 2017 đầu tiên chắc chắn sẽ thuộc về bạn.

Chú ý: Khách hàng có thể click vào đây, để nhân viên Booknow sẽ hổ trở tư vấn, săn vé và giữ chổ vé máy bay tết 2017  giá rẽ đi Đồng hới cho quý khách.

Tin liên quan


Hotline Trợ giúp