Tết là dịp để mọi người đoàn tụ gia đình, là dịp để những người con mưu sinh nơi xa tìm về với quê hương với những người thân thích. Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về người người xa quê lại nóng lòng sở hữu cho mình chiếc vé tàu xe để kịp về nhà vào đúng dịp Tết.

Ngày nay càng có nhiều hành khách lựa chọn máy bay để về quê ăn Tết cùng gia đình. Mặc dù có giá cao hơn so với những phương tiện di chuyển khác những với thời gian di chuyển được rút ngắn tối đa nên nhiều người vẫn lựa chọn phương tiện này. Có 3 hãng hàng không chuyên khai thác các chuyến bay nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific Airlines. Trong đó, Vietjet và Jetstar là hai hãng hàng không giá rẻ, thu hút đông đảo hành khách lựa chọn ngay cả trong ngày thường và cả dịp Tết.

Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng có khó mua hay không?

Đà Nẵng là một trong 4 thành phố trực thuộc Trung Ương và là một trong những điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu của Việt Nam. Hiện tại Vietnam Airlines là hãng hàng không khai thác nhiều chuyến bay đến Đà Nẵng nhất, tiếp đó là Vietjet và Jetstar. Chưa kể vào dịp Tết, nhu cầu đi lại của hành khách tăng cao, các hãng hàng không cũng tăng cường tần suất các chuyến bay để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu di chuyển của hành khách. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng sở hữu chiếc vé máy bay Tết đi Đà Nẵng nếu bạn đặt mua vé sớm.

Mua vé máy bay Tết đi Đà Nẵng ở đâu?

Vé máy Tết sẽ có giá cao hơn ngày thường và sẽ nhanh chóng được mua hết. Chính vì thế nếu có dự định về quê bằng máy bay, bạn nên liên hệ với Booknow sớm nhất có thể để đặt mua vé máy bay Tết cho mình.

Với kinh nghiệm lâu năm cung cấp vé máy bay Tết của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, một khi đã lựa chọn Booknow bạn sẽ có được chiếc vé máy bay Tết phù hợp với lịch trình của mình. Khi bạn liên hệ đặt mua vé Tết, nhân viên phòng vé của chúng tôi sẽ lưu lại thông tin của hành khách và ngay khi hãng mở bán vé Tết, nhân viên chúng tôi sẽ tìm kiếm và đặt mua chiếc vé máy bay Tết phù hợp với yêu cầu của hành khách.

Booknow luôn sẵn sàng hỗ trợ hành khách đặt mua vé máy bay dịp Tết với hành trình phù hợp nhất. Hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi ngay từ hôm nay để đặt mua vé Tết. Đặt mua vé càng sớm bạn sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn chuyến bay, hành trình phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay Tết đi Đà Nẵng, đừng quên gọi điện cho Booknow nhé!

Chú ý: Khách hàng có thể click vào đây, để nhân viên Booknow sẽ hổ trở tư vấn, săn vé và giữ chổ  giá rẽ đi Đà nẵng cho quý khách.

Tin liên quan


Hotline Trợ giúp