Tết Nguyên Đán 2017 là thời khắc quan trọng nhất trong năm, là khi những thành viên đi học hành, làm ăn xa xứ trở về quây quần bên mâm cơm tất niên và cùng gia đình, bạn bè du xuân khắp mọi miền. Do vậy, dịp Tết cũng là thời cao điểm bán vé máy bay, bạn cần lên kế hoạch mua vé từ sớm, tránh tình trạng hết vé hoặc giá vé quá cao.

Không riêng gì các tỉnh miền Bắc và miền Trung, vé máy bay đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ như Cà Mau dịp này cũng rất dễ “cháy vé”. Để tận hưởng không khí xuân nồng ấm trọn vẹn, những ngày lễ vui tươi, hạnh phúc đón năm mới, bạn hãy đặt vé máy bay Tết đi Cà Maungay từ bây giờ. Bạn chỉ cần liên hệ với Booknow và cung cấp các thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ đặt những tấm vé giá tốt và hành trình ưng ý nhất giúp bạn ngay khi hãng mở bán vé Tết.

Thời gian cao điểm vé Tết 2017

Năm nay, mồng 1 Tết Nguyên Đán Tân Dậu trùng vào ngày 28/01/2017. Do đó, thời gian cao điểm vé máy bay Tết 2017 là khoảng từ ngày 21/01 (Tết ông táo 23/12 AL) – 26/01 (29 Tết) và sau Tết từ ngày 01/02 (mồng 5 Tết) –09/02 (13/1 AL) đối với vé chiều ngược lại. Giávé máy bay Tết đi Cà Mau sẽ được cập nhật sớm nhất trên website: booknow.vn

Dù tháng 01 năm sau mới là Tết Nguyên Đán 2017 nhưng từ thời điểm này (tháng 06/2016), bạn hãy thường xuyên cập nhật tin tức về vé máy bay Tết đi Cà Mau tại booknow.vn để nắm tình hình về ngày mở bán, giá vé và nhanh chóng sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất, về quê ăn tết ấm cúng và tiết kiệm nhất.

Làm sao để mua được vé máy bay Tết đi Cà Mau giá rẻ?

Vào thời điểm cuối năm, không chỉ giá vé máy bay Tết đi Cà Mau cao hơn ngày thường mà việc mua được vé để về ăn Tết còn là “nỗi lòng” của những người con xa xứ.

Nhiều người do còn chần chừ về thời gian được nghỉ Tết hoặc không lên kế hoạch đặt mua vé máy bay Tết sớm, thiếu kinh nghiệm trong việc đặt mua vé Tết nên không mua được vé, hết vé giá rẻ phải mua vé giá cao hoặc bị “cò” vé giả. Do đó, để chắc chắn mua được vé máy bay Tết 2017 với giá phải chăng nhất, ít rủi ro nhất bạn hãy tìm đến các phòng vé máy bay uy tín trên thị trường để được tư vấn hành trình. Đồng thời, khi có vé máy bay Tết đi Cà Mau nên đặt ngay vì càng về sau giá vé máy bay càng lên.

Việc ấn định chính xác ngày bay là rất cần thiết. Vì thế, bạn hãy sắp xếp công việc và dò xem cơ quan nơi mình làm việc đã có lịch nghỉ Tết chưa? ngày nào? Tránh việc chần chừ khi đặt vé và bị “nẫng” mất cơ hội mua được vé rẻ dịp Tết. Đối với khách hàng đã liên hệ với chúng tôi thì ngay khi nhận được thông tin hãng hàng không mở bán vé máy bay Tết (khoảng tháng 09/2016), bạn hãy nhanh chóng xác nhận đặt vé để sở hữu ngay những tấm vé Tết đầu tiên.

Chú ý: Khách hàng có thể click vào đây, để nhân viên Booknow sẽ hổ trở tư vấn, săn vé và giữ chổ vé máy bay tết 2017  giá rẽ đi Cà mau cho quý khách.

Tin liên quan


Hotline Trợ giúp