Làm sao để mua vé máy bay Tết 2018 hãng Jetstar được giá rẻ?
 
     Mồng 1 Tết Nguyên Đán Tân Dậu trùng vào ngày 15/02/2018, khoảng thời gian về quê ăn Tết sẽ trước ngày 14/02/2017. Như vậy, thời gian cao điểm vé Tết là khoảng từ ngày 08/02 – 14/01 và sau Tết từ ngày 21/02 – 23/02 đối với vé chiều ngược lại. Giá vé máy bay Tết 2018 hãng Jetstar sẽ được cập nhật sớm nhất trên website: www.booknow.vn.
 
     Dù tháng 02 năm sau mới là tết 2018 nhưng từ thời điểm hiện tại (tháng 09/2017) bạn nên thường xuyên cập nhật tin tức vé máy bay tết 2018 tại booknow.vn để nắm tình hình và sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, về quê ăn tết thêm ấm cúng và tiết kiệm.
 
 
 
    Thời điểm cuối năm, không chỉ giá vé máy bay Tết cao hơn ngày thường mà việc mua được vé để về quê ăn Tết còn là “cơn ác mộng” đối với những người làm ăn xa quê.
 
Vậy làm sao để mua vé máy bay Tết 2018 giá rẻ?
 
    Nhiều hành khách do còn chần chừ, không lên kế hoạch mua vé máy bay từ sớm cũng như thiếu kinh nghiệm trong việc đặt mua vé máy bay Tết nên không mua được vé, hết vé rẻ phải mua vé hạng thương gia với giá cao hoặc bị “cò” mua nhầm vé giả. Do đó, bạn nên tìm đến các phòng vé máy bay uy tín trên thị trường để nhận được tư vấn, đồng thời khi có vé nên đặt ngay.
 
   Khi nhận được thông tin các hãng hàng không mở bán vé máy bay Tết 2018, bạn hãy nhanh tay liên hệ với Booknow.vn để đặt vé. Việc ấn định ngày bay là rất cần thiết, bạn hãy sắp xếp công việc và dò xem cơ quan nơi mình làm việc có lịch nghỉ Tết chính xác vào ngày nào? Tránh việc chần chừ bị “nẫng” mất cơ hội mua vé rẻ.
 
  Vé máy bay Tết 2018 giá rẻ và dễ dàng để mua được chỉ áp dụng cho những chặng bay ngược. Ví dụ: Thời điểm cận Tết các chặng bay từ TP.Hồ Chí Minh/Hà Nội đi các tỉnh có lượng cầu cao, không có vé rẻ nhưng nếu bạn bay ngược từ các tỉnh đến TP.Hồ Chí Minh/Hà Nội thì giá vé sẽ rất ưu đãi.
 
 
     Một điều nữa bạn cần lưu ý là giá vé máy bay Tết 2018 chỉ có thể tăng nếu bạn chần chừ chờ giảm thì hoặc là hết vé hoặc bạn sẽ phải mua vé giá cao. Khi vé hạng phổ thông hết muốn mua được vé bạn buộc phải chọn hạng Thương gia với giá vé cao gấp đôi.
 
     Trong trường hợp hết vé đợt 1 mở bán (khoảng tháng 10/2017), bạn cũng đừng quá lo lắng. Thường vào dịp lễ Tết Jetstar sẽ tăng cường chuyến bay những chặng cao điểm (mở bán vé đợt 2 khoảng đầu tháng 10/2017). Để có thể mua được vé máy bay Tết 2017, bạn hãy cập nhật thông tin thường xuyên hoặc liên hệ với booknow.vn, chúng tôi sẽ kiểm tra và đặt vé giúp bạn.  
Chú ý: Khách hàng có thể click vào đây, để nhân viên Booknow sẽ hổ trở tư vấn, săn vé và giữ chổ vé máy bay tết 2018  giá rẽ tất cả các hành trình cho quý khách.
Tin liên quan


Hotline Trợ giúp