Năm nào gần đến dịp tết thì ai cũng có nhiều nỗi lo, nhiều người thì lo cơm áo gạo tiền làm sao để có một cái tết trọn vẹn, còn đối với những người con xa xứ tết với họ là nỗi lo về phương tiện để về quê, đối với những người ở gần thì họ có thể đi xe máy, xe khách mà không sợ không có xe về.

 

còn những người có quê ở miền trung hoặc miền bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh thì đi xe khách hoặc tàu hỏa là một cực hình, bởi vì sao, vì đoạn đường dài và nguy hiểm, ngày nay những người ở xa thường có xu hướng đặt mua vé máy bay tết để về quê hơn là đi xe, giá cao hơn nhưng thời gian bay ngắn hơn.

vào các tháng cuối năm thì thông tin vé máy bay tết 2018 luôn rất hot, rất nhiều người đã đặt chờ vé tết trước, chỉ chờ các hãng hàng không tung vé ra là chộp ngay, nên nếu bạn muốn mua được vé tết, thì điều quan trọng là hãy gửi thông tin cho đại lý uy tín của Vietnam Airlines như Tân Phi Vân để đặt chờ vé trước.

vé máy bay vietnam airlines

do vé máy bay tết của Vietnam Airlines chỉ có 3 đợt vào các tháng 10, 12 và đợt cuối là tháng 1, theo như mọi năm thì đợt đầu vé sẽ nhỏ giọt nhưng nếu mua được vé đợt này, bạn sẽ có giờ bay và ngày bay đẹp nhất, còn đợt 2 vé sẽ dồi dào hơn, nhưng giờ bay sẽ không đẹp lắm, và đã có những chuyến tăng cường bay đêm.

năm nay dự kiến các hãng sẽ tăng cường thêm 10000 chuyến bay phục vụ tết nguyên đán Nhâm Tuất, trong đó hãng Vietnam Airlines tăng nhiều nhất, với các đường bay như Đồng Hới, Thanh Hóa, Vinh, Hải Phòng…. phục vụ bà con về quê ăn tết.

Đặt vé máy bay tết 2018 Vietnam Airlines tại TPHCM rẻ nhất?

nếu bạn đang cần tìm địa chỉ để đặt mua vé máy bay tết 2018 thì Hoàng Việt là một lựa chọn tốt cho bạn, chúng tôi là đại lý chính hãng cấp 1 của hãng Vietnam Airlines, với 10 năm liền luôn đạt top những đại lý lớn của hãng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin nhờ chúng tôi đặt chờ vé máy bay tết.

Chỉ cần cung cấp thông tin người đi, hành trình số lượng người đi và gọi về 0835 111 093 – 0918 305 377 để Booker chúng tôi ghi nhận và sẽ sớm liên hệ với quý khách khi có vé máy bay tết.

Chú ý: Khách hàng có thể click vào đây, để nhân viên Booknow sẽ hổ trở tư vấn, săn vé và giữ chổ vé máy bay tết 2018  giá rẽ tất cả các hành trình cho quý khách.

Tin liên quan


Hotline Trợ giúp