Ban Mê Thuột là thành phố trực thuộc tỉnh Đắk Lắk với nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn như: Bản Đôn, cụm thác Đray Sáp, Dray Nur, Hồ Lắk, Hồ Ea Kao, Vườn quốc gia Yok Đôn…, các địa chỉ du lịch về nguồn thú vị như: Bảo tàng Dân tộc Đăk Lăk, Làng dân tộc Ê Đê, Chùa Sắc Tứ Khải Đoan. Đặc biệt, vào dịp Tết Nguyên Đán, Ban Mê Thuột là một địa điểm thu hút nhiều du khách đến du xuân.

Để có được một chuyến du xuân vui vẻ, an lành và thuận tiện không bị tình trạng “cháy vé”, vỡ kế hoạch bạn hãy liên hệ đặt vé máy bay Tết đi Ban Mê Thuột ngay từ bây giờ.

Thời gian cao điểm vé Tết 2017

Mồng 1 Tết Nguyên Đán năm mới Bính Thân nhằm vào ngày 28/01/2017. Do đó, thời gian cao điểm bán vé máy bay Tết khoảng từ ngày 28/01 (Tết ông táo 23/12 AL) đến ngày 27/01 (29 Tết) và thời điểm sau Tết từ 01/02 (mồng 5 Tết) đến 09/02 (13/1 AL) đối với vé máy bay chiều ngược lại. Giá vé máy bay Tết đi Buôn Ma Thuột sẽ được Booknow cập nhật sớm nhất tại website: booknow.com.

Từ thời điểm này (tháng 06/2016), bạn hãy thường xuyên truy cập booknow.com để cập nhật tin tức về vé máy bay Tết đi Buôn Ma Thuột, nắm tình hình về ngày mở bán vé Tết, giá vé và nhanh chóng đặt những tấm vé máy bay Tết giá rẻ nhất, về quê đón Tết ấm cúng, du xuân tiết kiệm mà thú vị!

Làm sao mua được vé máy bay Tết đi Ban Mê Thuột?

Thời điểm cuối năm, không chỉ giá vé máy bay Tết đi Ban Mê Thuột cao hơn ngày thường mà việc mua được vé cũng rất khó khăn do nhu cầu về quê, du xuân tăng cao.

Do đó, để chắc chắn mua được vé máy bay Tết Tân Dậu 2017 với giá phải chăng và ít rủi ro nhất bạn hãy tìm đến các phòng vé máy bay uy tín trên thị trường để nhận được tư vấn đặt vé sớm. Đồng thời, nên đặt vé ngay khi hãng vừa mở bán vé máy bay Tết đi Ban Mê Thuột vì càng về sau giá vé máy bay Tết càng cao.

Nhiều người chần chừ về thời gian nghỉ Tết hoặc không lên kế hoạch đặt mua sớm vé máy bay Tết, thiếu kinh nghiệm đặt mua vé Tết nên không mua được vé, hết vé giá rẻ hạng Phổ Thông phải mua vé giá cao gấp đôi hoặc bị “cò” mua vé giả. Vì vậy, việc bạn ấn định chính xác ngày bay là rất cần thiết.

Hãy sắp xếp công việc và hỏi dò xem cơ quan nơi bạn làm việc đã có dự kiến lịch nghỉ Tết chưa? Từ ngày nào? Để tránh việc chần chừ khi đặt vé máy bay Tết và bị “nẫng” mất vé rẻ. Đối với các khách hàng đã liên hệ với Booknow, ngay khi bạn nhận được thông tin hãng hàng không mở bán vé máy bay Tết đợt 1 (khoảng tháng 09/2016) hãy nhanh chóng xác nhận đặt vé để sở hữu ngay những tấm vé Tết đi Ban Mê Thuột đầu tiên.

Hết vé Tết, phải làm sao?

Vé máy bay Tết ít khi hết sạch do các hãng hàng không luôn nỗ lực tăng tần suất bay các chặng cao điểm và gia tăng cơ hội đặt vé bằng cách mở bán nhiều đợt vé Tết, vấn đề là bạn sẽ mua vé với giá cả phải chăng hay vé cao mà thôi. Trong trường hợp hết vé mở bán đợt 1 (khoảng tháng 09/2016), bạn cũng không cần quá lo lắng. Vé đợt 2 sẽ mở bán khoảng đầu tháng 10/2016.

Vé máy bay Tết Tân Dậu 2017 giá rẻ và dễ dàng mua được thường chỉ áp dụng cho các chặng bay ngược. Ví dụ: Thời điểm gần Tết (từ 23 AL – 29 AL) các chặng bay từ TP.Hồ Chí Minh/Hà Nội đi các tỉnh không có vé rẻ do có lượng cầu cao, nhưng nếu bạn bay ngược lại từ các tỉnh đến TP.Hồ Chí Minh/Hà Nội thì bạn sẽ hưởng mức giá vé cực ưu đãi.

Chú ý: Khách hàng có thể click vào đây, để nhân viên Booknow sẽ hổ trở tư vấn, săn vé và giữ chổ vé máy bay tết 2017  giá rẻ đi Buôn mê thuột cho quý khách.

Tin liên quan


Hotline Trợ giúp