Là một thành phố lớn, đông dân cư và nổi tiếng trong du lịch Việt Nam, Nha Trang luôn là điểm dừng dân và tụ họp đông đảo của mọi người vào những dịp đặc biệt. Và dĩ nhiên Tết cổ truyền Việt Nam luôn là thời khắc đông vui nhất của Nha Trang. Vì thế cứ vào độ trước Tết Nguyên đán, lượng vé máy bay Tết đi Nha Trang luôn nằm trong tình trạng “sốt vé”.

Vậy thì, nếu bạn đã có kế hoạch du lịch Nha Trang vào dịp Tết hay quan trọng nhất quê hương của bạn là Nha Trang, thì đừng chần chừ! Hãy tham khảo ngay thông tin mở bán vé máy bay Tết của các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air để tìm cho mình một lịch trình phù hợp.

Bởi lẽ, việc đặt vé máy bay Tết đi Nha Trang cũng như các tỉnh thành khác càng sớm thì giá vé của bạn sẽ càng tiết kiệm.

Lịch Tết Nguyên Đán Tân Dậu 2017

Theo lịch thì Tết bắt đầu vào Mùng 1 (tức ngày 28/01/2017 dương lịch). Do đó khoảng thời gian từ đầu tháng 01/2017 là cao điểm bán vé máy bay Tết.

Ngoài ra, khi đặt mua vé máy bay Tết, bạn cần lưu tâm đến thời gian sau Tết (từ ngày 03/02/2017) cũng là cao điểm người dân ở các tỉnh thành đổ về các thành phố lớn để tiếp tục công việc.

Nếu nắm rõ kế hoạch nghỉ Tết, bạn nên đặt trước cả vé máy bay Tết từ Nha Trang đi TP.HCM, Hà Nội hoặc các thành phố khác.

Những lợi ích khi mua vé máy bay Tết sớm

– Lịch trình bay do hãng hàng không đưa ra phong phú, với nhiều lựa chọn về ngày bay, thời gian bay.

– Hệ thống đặt vé không bị nghẽn mạng do lượt truy cập quá nhiều trong một lúc. Do đó, bạn sẽ dễ dàng đặt vé mà không mất nhiều thời gian.

– Nếu không tìm được chuyến bay phù hợp, có thể yêu cầu nhân viên đặt vé của Booknow tìm kiếm và thông báo thông tin chuyến bay phù hợp với thời gian của bạn sau.

– Quan trọng nhất là việc đặt mua vé máy bay Tết càng sớm, thì mức giá càng rẻ. đó là lợi ích mà bạn không bao giờ có được nếu đặt mua vé máy bay cận Tết. bởi các hạng vé máy bay mở bán cho dịp Tết luôn theo đà tăng giá khi thời gian Tết đến càng gần.

Mua vé máy bay Tết giá rẻ không còn khó khăn!

Thay vì, phải xếp hàng lấy số, đặt chỗ và thanh toán như mua vé tàu; hay chen chúc xếp hàng dài ngoài các bến xe trung tâm. Thì giờ đây, chỉ với một cú click, một cuộc gọi đến Booknow là tấm vé máy bay Tết giá rẻ đi Nha Trang hay bất kì đâu đã nằm trong tay bạn.

Booknow là một đại lý chuyên cung cấp vé máy bay từ các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống văn phòng trên toàn quốc, kinh doanh trong lĩnh vực vé máy bay, đại lý bán vé máy bay Booknow luôn phục vụ quý khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến đi lại bằng đường hàng không, và đặc biệt là hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ nhất.

Hãy chuẩn bị hành trang về quê đón Tết, du lịch mùa Tết thật kĩ lưỡng, việc đặt vé máy bay Tết đi Nha Trang và mọi nơi khác hãy để Booknow giúp bạn.

Chú ý: Khách hàng có thể click vào đây, để nhân viên Booknow sẽ hổ trở tư vấn, săn vé và giữ chổ vé máy bay tết 2017  giá rẽ đi Nha Trang cho quý khách.

Tin liên quan


Hotline Trợ giúp