Tết – mùa yêu thương, mùa sum họp, là khi những người con xa quê có dịp đoàn viên bên mâm cơm đầy ắp tiếng cười. Và bất cứ ai xa quê đều chờ đợi những giờ khắc ý nghĩa đó. Nhưng “về quê ăn tết” quả là một hành trang mà ai ai cũng cần chuẩn bị sớm, đặc biệt là phương tiện di chuyển.

Với sự phát triển không ngừng về nhu cầu và sự thân thiện hơn của loại hình máy bay, bên cạnh các phương tiện di chuyển truyền thống như tàu hỏa, xe khách,… thì đây là một giải pháp tuyệt vời bởi những ưu việt của nó. Hiện nay, tại Việt Nam có ba hãng hàng không khai thác thác các chặng bay nội địa nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng. Bao gồm một hãng hàng không quốc gia – Vietnam Airlines; hai hãng hàng không giá rẻ – VietJet Air, Jetstar Pacific.

Vé máy bay Tết đi Thanh Hóa:

Vé máy bay đi Thanh Hóa, tết Nguyên Đán Bính Thân 2017, hiện chưa được mở bán. Nhưng nếu bạn có nhu cầu có thể dựa theo kinh nghiệm của các năm trước và lên kế hoạch đặt sớm nhất khi vé được mở bán. Thông thường các hãng hàng không mở theo nhiều đợt khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý, mua vé máy bay tết càng sớm càng tốt, tránh khi cận ngày, giá vé bị đẩy lên cao, thậm chí hết vé.

Hiện nay, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đang mở vé máy bay đi Thanh Hóavới giá chỉ từ 2,870,000 đồng. Nếu đã có kế hoạch, bạn có thể liên hệ phòng vé Booknow. Với hai hãng hàng không giá rẻ là VietJet Air và Jetstar hiện chưa mở bán vé máy bay 2017, bạn nên cập nhật thường xuyên để kịp thời nắm bắt và không bỏ lỡ cơ hội.

Lịch tết Tân Dậu 2017

Thực tế chưa có một công bố cụ thể nào về lịch nghỉ tết 2017. Tuy nhiên bạn có thể lên kế hoạch cho mình dựa  vào kinh nghiệm của các năm trước. Mồng 1 tết Nguyên Đán Tân Dậu 2017 sẽ rơi vào ngày 28/01 (dương lịch), bởi vậy trong khoảng thời gian trước và sau một tháng được xem là mùa cao điểm. Nếu như trước tết, các chặng bay từ Nam ra Bắc, tiêu biểu TP.HCM – Thanh Hóa sẽ có nhu cầu cao thì ngược lại sau tết sẽ là chặng ngược lại. và một điều chắc chắn rằng, nếu bạn đặt vé sớm thì luôn có được vé rẻ hơn so với đặt lúc cận tết cho dù cùng một chặng.

Dự kiến bán vé máy bay tết 2017

Thông thường các hãng hàng không sẽ tung vé máy bay tết trước thời điểm tầm 4 tháng. Bởi vậy bạn nên lưu ý cập nhật thường xuyên vé máy bay tết 2017, để không bỏ lỡ cơ hội có một hành trình tiết kiệm. Bạn có thể trực tiếp tham khảo giá vé và các thông tin mới nhất của hãng trên website: http://booknow.vnvà đặt được vé rẻ nhất.

Đặt mua vé máy bay Tết đi Thanh Hóa tại Booknow

Để kịp thời giúp khách hàng nắm bắt được các thông tin về vé máy bay tết 2017, phòng vé Booknow sẽ cập tin tức thường xuyên. Bao gồm các đợt tung vé của từng hãng hàng không, những lưu ý khi bay mùa cao điểm, các chương trình khuyến mãi. Hơn nữa, khi có nhu cầu bạn có thể đặt vé máy bay tết 2017 tại Booknow với giá rẻ nhất. Hoặc không bạn có thể đặt vé máy bay tết 2017 trực tiếp và so sánh giá từ các hãng tại website. Chưa kể những thắc mắc của bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình và chính xác.

Chú ý: Khách hàng có thể click vào đây, để nhân viên Booknow sẽ hổ trở tư vấn, săn vé và giữ chổ vé máy bay tết 2017  giá rẽ đi Thanh hóa cho quý khách.

Tin liên quan


Hotline Trợ giúp