Bạn đã chán ngán cảnh chen chúc trên những chuyến xe khách đông người vào dịp Tết, hay mệt mỏi với việc đặt mua vé tàu lửa về Huế? Vậy thì, máy bay sẽ là phương tiện tuyệt vời mà bạn nên thử nghiệm, với vé máy bay Tết đi Huế và bất kì nơi nào.

Hiện nay vé máy bay có giá tương đối cao so với các phương tiện. Nhưng nếu bạn bận rộn vào những ngày cận Tết, không có thời gian để ngồi chờ hàng tiếng đồng hồ mua vé xe hoặc vé tàu, thì việc mua vé máy bay Tết online, hay gọi đến tổng đài đại lý bán vé máy bay như Booknow, là giải pháp trên cả tuyệt vời.

Lợi thế lớn nhất của việc đi lại bằng đường hàng không chính là tiết kiệm thời gian mua vé máy bay, tiết kiệm thời gian đi lại và không phải gặp cảnh chen chúc, nhồi nhét hành khách nguy hiểm đến tính mạng.

Tuy nhiên, mua vé vào thời điểm nào, mua vé ở đâu giá rẻ nhất, địa chỉ mua vé máy bay uy tín tại Việt Nam? Đây là những băn khoăn lớn mà bất kì ai khi chọn máy bay để đi lại đều mong tìm được lời giải đáp!

Vậy thì, hãy cùng đại lý bán vé máy bay Booknow tìm hiểu những thắc mắc trên, để chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi đầy ý nghĩa về Huế , với vé máy bay đi Huế và bất kì địa danh nào của Việt Nam trong dịp Tết Nguyên Đán 2017 này.

Chọn thời điểm lý tưởng mua vé máy bay Tết đi Huế giá rẻ

Tết Nguyên Đán Tân Dậu 2017 bắt đầu từ ngày 28/01/2017 dương lịch (nhằm mồng 1 Tết).

Thông thường từ những ngày đầu tháng 10, các hãng hàng không đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết, bao gồm các chương trình khuyến mãi nhằm kích cầu đi lại bằng đường hàng không. Tuy nhiên, giá vé tuy rẻ và nhiều lịch trình để chọn lựa, nhưng lại ít người đặt mua. Nguyên nhân chủ yếu từ các doanh nghiệp chưa thể thông báo cụ thể lịch nghỉ Tết.

Do đó, nếu bạn có thể chủ động sắp xếp hoặc biết rõ thông tin nghỉ Tết, thì thời gian này sẽ rất lý tưởng để đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Huế và bất kì nơi nào.

Ngoài ra, một vấn đề khác cần lưu tâm chính là vé máy bay chiều đi từ Huế về thành phố bạn làm việc, học tập sau Tết. Thông thường từ độ mùng 4 Tết (01/02/2017) là cao điểm thứ 2 về lưu lượng người dân từ tỉnh đổ về các thành phố lớn. Vì thế để tránh tình trạng đến cận ngày đi mới đặt vé, giá cả sẽ đắt đỏ, không có nhiều thời gian để lựa chọn. Bạn hãy đặt sẵn vé vào ngày đặt vé máy bay Tết đi Huế giá rẻ.

Mua vé máy bay đi Huế vào thời gian cao điểm Tết?

Từ những ngày tháng 6, 7, các hãng hàng không đã thông báo kế hoạch bán vé máy bay Tết. Tuy nhiên, lượng vé bán ra vào những ngày đầu tiên vẫn không gây sốt vé.

Giai đoạn 2 tuần trước Tết là khoảng thời gian cao điểm, thường xảy ra tình trạng “cháy vé ảo” do các “cò vé” tạo ra, khiến người dân luôn phải trả mức tiền chênh lệch cao hơn nhiều lần so với giá vé máy bay niêm yết từ hãng.

Để không bị rơi vào tình trạng mua vé máy bay giá cao, hoặc mua nhằm vé giả, mọi người cần phải tỉnh táo, cập nhật thường xuyên thông tin mở bán vé máy bay Tết của hãng hàng không, tại đại lý bán vé máy bay.

Trong đó, Booknow là đại lý uy tín, chuyên cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không. Với hệ thống văn phòng trên toàn quốc, khách hàng ở mọi vùng miền đều có thể liên hệ tổng đài để tư vấn và đặt mua vé máy bay Tết từ TP.HCM đi Huế, hoặc từ Hà Nội đi Huế cùng nhiều tỉnh thành khác.

Mọi thông tin, kế hoạch mở bán vé máy bay hãng trong dịp lễ, Tết đều được cập nhật thường xuyên trên website booknow.vn. Hãy đặt vé máy bay Tết đi Huế càng sớm cho kỳ nghỉ của bạn thêm hoàn hảo. Và cũng đừng quên liên hệ với chúng tôi để dễ dàng sắp xếp kế hoạch vui Tết với chi phí tiết kiệm nhất nhé!

Chú ý: Khách hàng có thể click vào đây, để nhân viên Booknow sẽ hổ trở tư vấn, săn vé và giữ chổ  giá rẽ đi Huế cho quý khách.

Tin liên quan


Hotline Trợ giúp