Việc di chuyển bằng đường hàng không giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Hầu như thời gian để thực hiện các chuyến bay nội địa chỉ mất từ 50 – 120 phút. Thời gian di chuyển được rút ngắn nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian để dành cho gia đình trong dịp Tết.

Đối với những người con miền Tây đi làm xa quê thì việc di chuyển bằng máy bay trong dịp Tết sẽ vô cùng tiện lợi. Hiện nay hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet Air đang khai thác những chuyến bay từ Hà Nội đi Cần Thơ, Đà Nẵng đi Cần Thơ với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn di chuyển bằng máy bay sẽ giúp bạn rút ngắn được đáng kể quãng đường và khoảng thời gian.

Để có được chiếc vé máy bay Tết đi Cần Thơ bạn nên đặt mua vé máy bay tết từ hôm nay. Chỉ cần liên hệ với Booknow để đặt vé máy bay Tết, chúng tôi sẽ lưu lại thông tin và yêu cầu của bạn. Ngay khi hãng mở bán chúng tôi sẽ tìm kiếm những chiếc vé phù hợp nhất với bạn và đặt mua vé.

Di chuyển dịp Tết và những điều cần biết

Nhu cầu đi lại dịp Tết luôn tăng cao hơn ngày thường không chỉ khan hiếm vé tàu xe mà cả vé máy bay đôi khi cũng khó khăn mới có thể mua được. Mặc dù các hãng hàng không đã tăng cường các chuyến bay nhưng vé nhiều khi cũng bị mua hết. Vậy phải làm gì và lưu ý điều gì khi di chuyển vào dịp Tết?

  • Giá vé máy bay dịp Tết thường tăng cao hơn so với ngày thường.
  • Nên đặt mua vé máy bay sớm để có được chiếc vé phù hợp nhất với lịch trình của bạn.
  • Vào dịp Tết lượng người di chuyển tăng đột biến, chính vì thế bạn cần có mặt ở sân bay sớm từ 3 tiếng trước chuyến bay để có thời gian làm các thủ tục trước khi lên máy bay.
  • Cần tìm hiểu rõ thông tin những hành lý được xách tay, hành lý ký gửi trong dịp Tết để chủ động sắp xếp hành lý thuận tiện cho chuyến bay.

Mua vé máy bay Tết đi Cần Thơ ở đâu?

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên đặt mua vé máy bay Tết ở đâu hãy để Booknow giúp bạn.

Với kinh nghiệm lâu năm cung cấp vé máy bay Tết của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, một khi đã lựa chọn Booknow bạn sẽ có được chiếc vé máy bay Tết phù hợp với lịch trình của mình. Khi bạn liên hệ đặt mua vé Tết, nhân viên phòng vé của chúng tôi sẽ lưu lại thông tin của hành khách và ngay khi hãng mở bán vé Tết, nhân viên chúng tôi sẽ tìm kiếm và đặt mua chiếc vé máy bay Tết phù hợp với yêu cầu của hành khách.

Nếu bạn muốn có những chiếc vé máy bay Tết phù hợp với lịch trình của mình nhất, hãy liên hệ Booknow đặt chỗ ngay từ hôm nay!

Chú ý: Khách hàng có thể click vào đây, để nhân viên Booknow sẽ hổ trở tư vấn, săn vé và giữ chổ vé máy bay tết 2017  giá rẽ  đi Cần thơ cho quý khách.

Tin liên quan


Hotline Trợ giúp